Thư ngỏ

Kính gửi quý khách hàng!

Công ty Cổ phần Phát triển ADF Việt Nam xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm tạ chân thành tới quý khách hàng, đối tác và các quí vị đã bớt chút thời gian quí báu của mình nghiên cứu hồ sơ năng lực cũng như các thông tin về chào thầu của chúng tôi.

Công ty Cổ phần Phát triển ADF Việt Nam với tiền thân là Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Công Nghệ và Xây dựng được thành lập từ năm 2009 theo luật doanh nghiệp Việt Nam. Tới năm 2016 được đổi tên thành Công ty Cổ phần Tư vấn và Kỹ thuật An Phát. Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực như khảo sát địa kỹ thuật và địa hình; thiết kế xây dựng; thi công xây dựng; giám sát thi công xây dựng; quan trắc và thí nghiệm địa kỹ thuật; kiểm định các công trình giao thông, dân dụng, công nghiệp, thuỷ lợi; tư vấn chuyên gia trong lĩnh vực địa kỹ thuật và nền móng công trình; chuyển giao công nghệ – vật liệu mới cũng như dịch vụ thương mại phục vụ xây dựng các công trình và đạo tạo nguồn nhân lực. Bằng năng lực của mình và sự tin tưởng của các đối tác trong cũng như ngoài nước, chúng tôi may mắn đã được góp mặt và tham gia nhiều dự án lớn trên cả nước.

Với tôn chỉ phát triển chuyên nghiệp – bền vững nhằm mang tới cho mọi đối tác cũng như Chủ đầu tư chất lượng và hiệu quả đầu tư, ADF Việt Nam đã và đang khẳng định được uy tín của mình tại Việt Nam.

Phương châm làm việc của chúng tôi là “Chất lượng dịch vụ là sự tồn tại của chính mình”, ADF Việt Nam tự tin đưa đến cho quý vị đối tác, khách hàng sự đảm bảo trong mọi công việc hợp tác về sự chuyên nghiệp, tiến độ linh hoạt, chất lượng sản phẩm cao, kỹ thuật công nghệ tiên tiến, thân thiện với môi trường.

ADF Việt Nam có đội ngũ chuyên gia và lãnh đạo uy tín với nhiều kinh nghiệm, cán bộ kỹ thuật và nhân viên trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và tin cậy.

Chúng tôi rất và luôn mong muốn được hợp tác, cùng đồng hành với Quí vị theo năng lực hoạt động của mình. ADF Việt Nam chúng tôi đã, đang và sẽ luôn là đơn vị hoạt động có: Chất lượng luôn làm khách hàng yên tâm – Chi phí không làm khách hàng đắn đo – Dịch vụ hơn cả sự mong đợi của Quý khách hàng!.

THÔNG TIN CÔNG TY

Tên công ty:           CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN ADF VIỆT NAM

Tên viết tắt:            ADF Việt Nam

Tên tiếng anh:       ADF Vietnam Development Joint Stock Company (ADF Vietnam JSC.)

Trụ sở chính:        Số 89, ngõ165 đường Dương Quảng Hàm, P. Quan Hoa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội 

Phòng giao dịch:  Số 5 ngách 1, ngõ 192 phố Hạ Đình, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Điện thoại:           (+84.24) 38398577;

Fax:                     (+84.24) 37678588 

Email:                 adfvietnam@gmail.com;

Website:             adfvietnam.com

Giám đốc công ty

Lê Ngọc An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *